Bảng giá ô tô Honda tại Honda Mỹ Đình mới nhất 2023

Trong tháng 5 năm nay, giá của các mẫu xe Honda tại thị trường Việt Nam có sự thay đổi nhất định. Dưới đây là thông tin chi tiết về giá cả của các mẫu xe Honda trong tháng 5, cùng với hình ảnh minh họa.

1.Giá xe Honda City

Honda City là mẫu xe sedan hạng B được ưa chuộng tại Việt Nam. Trong tháng 5, giá của Honda City có sự tăng giảm nhất định tùy thuộc vào từng phiên bản. Phiên bản thấp nhất Honda City 1.5 E có giá khoảng 499 triệu đồng, trong khi phiên bản cao cấp nhất Honda City 1.5 RS CVT có giá khoảng 599 triệu đồng.

giá xe honda city

2.Giá xe Honda Civic

Honda Civic là mẫu xe sedan hạng C được ưa chuộng tại Việt Nam. Trong tháng 5, giá của Honda Civic cũng có sự tăng giảm nhất định tùy thuộc vào từng phiên bản. Phiên bản thấp nhất Honda Civic 1.8 E CVT có giá khoảng 730 triệu đồng, trong khi phiên bản cao cấp nhất Honda Civic 1.5 RS Turbo có giá khoảng 870 tỷ đồng.

giá xe honda civic

3. Giá xe Honda CR-V

Honda CR-V là mẫu xe SUV được ưa chuộng tại Việt Nam. Trong tháng 5, giá của Honda CR-V cũng có sự tăng giảm nhất định tùy thuộc vào từng phiên bản. Phiên bản thấp nhất Honda CR-V 1.5 AT có giá khoảng 998 triệu đồng, trong khi phiên bản cao cấp nhất Honda CR-V 1.5 Turbo có giá khoảng 1,118 tỷ đồng.

giá xe honda crv

 

Trên đây là thông tin về giá cả của các mẫu xe Honda trong tháng 5 tại thị trường Việt Nam. Các hình ảnh minh họa cũng được cung cấp để giúp người đọc có thể hình dung rõ hơn về các mẫu xe này.

Lưu ý: Giá cả có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm và địa điểm mua xe. Hãy liên hệ với đại lý Honda Mỹ Đình để biết thêm thông tin chi tiết.

Trên đây là bảng giá cả của các mẫu xe Honda phổ biến trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe Honda, hãy tham khảo bảng giá trên và liên hệ với đại lý để tìm hiểu thêm về các phiên bản và tính năng của xe.

Tham khảo  Honda Civic 2022 mới nhất tại Việt Nam TẠI ĐÂY

Tham khảo  Honda HRV 2022 mới nhất tại Việt Nam TẠI ĐÂY

Tham khảo Honda CRV 2022 mới nhất tại Việt Nam TẠI ĐÂY

Tham khảo  Honda ACCORD 2022 mới nhất tại Việt Nam TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG – HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH

Hotline: 0916986666 – Mr. Quân

Website: www.honda-mydinh.vn

Địa chỉ: Số 2 Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

FACE : https://www.facebook.com/HondaMydinhAuto

Trả lời