GIỚI THIỆU HONDA MỸ ĐÌNH – HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH

1. Tổng quan Honda Ô tô Mỹ Đình:

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh tổng D&C được thành lập vào tháng 03 năm 2008. Tên gọi tắt là Honda Ôtô Mỹ Đình – Honda Mỹ Đình, chính thức trở thành đại lý dưới sự ủy nhiệm của Honda Việt Nam, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Honda ôtô tại Việt Nam.

Với tổng diện tích trên 6.000 m2 – gồm 3 tầng dịch vụ sửa chữa ôtô, phòng trưng bày, kho xe , với đội ngũ hơn 130 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ ôtô.

Cũng giống như các nhà phân phối ôtô Honda khác trên thế giới, Honda Ôtô Mỹ Đình đã xây dựng và trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại phù hợp với những yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.

Đến với Honda Ôtô Mỹ Đình, Quý khách sẽ cảm nhận được mọi hoạt động tại đây đều hướng đến mục đích cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng khách hàng về mọi mặt.

Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hình thức phong phú, đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý khách hàng. Đặc biệt, Honda Ôtô Mỹ Đình còn có dịch vụ hỗ trợ tài chính thông qua hệ thống các ngân hàng lớn được liên kết.

toàn cảnh honda mỹ đình

Honda Mỹ Đình nhìn từ bên ngoài

2. Các Dịch Vụ Chuẩn 5S bao gồm:

 • Bán hàng (sales)
 • Bảo hành bảo dưỡng (service)
 • Cung cấp phụ tùng chính hiệu (genuine spare part)
 • Hướng dẫn lái xe an toàn (safety driving)
 • Hoạt động đóng góp xã hội (social contribution).

 

3. Sản phẩm Honda Ôtô Mỹ Đình đang cung cấp :

Honda Ôtô Mỹ Đình phân phối 06 dòng xe chính hãng của Honda Việt Nam, Cùng với chế độ bảo hành bảo dưỡng, hậu mãi tốt nhất Việt Nam hiện nay. bao gồm:

      + Honda City,

honda city

      + Honda CR-V,

honda crv

      + Honda Civic,

honda civic

      + Honda Accord,

honda accord

      + Honda HR-V.

honda hrv

4. Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại và Tiện Nghi:

Honda Ôtô Mỹ Đình được tọa lạc tại khu vực đô thị phát triển hàng đầu của thủ đô Hà Nội. Cũng giống như các nhà phân phối ôtô Honda khác trên thế giới. Honda Ôtô Mỹ Đình đã xây dựng và trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại phù hợp. Với những yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ cảm nhận được mọi hoạt động tại đây đều hướng đến mục đích cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng khách hàng về mọi mặt. Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hình thức phong phú, đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý khách hàng. Đặc biệt, đại lý còn có dịch vụ hỗ trợ tài chính thông qua hệ thống các ngân hàng lớn được liên kết.

phòng chờ honda mỹ đình

Phòng Chờ Của Honda Ô tô Mỹ Đình

 

showroom honda mỹ đình

Showroom rộng rãi khang trang , tiện nghi

khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi dành cho trẻ em

Cùng với xu hướng hội nhập và phát triển, ngành công nghiệp ô tô cần một sự thay đổi rất lớn từ quy mô hoạt động cho đến việc đầu tư trang thiết bị tiêu chuẩn hiện đại. Nhằm mang lại sự an tâm cao nhất đối với người sử dụng ô tô. Dịch vụ bảo hành và sửa chữa của đại lý được thiết kế và xây dựng thành một mẫu hình của Honda tại Việt Nam. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hơn 18 tỷ đồng chỉ riêng các thiết bị sửa chữa hiện đại nhất. Thỏa mãn các điều kiện của các Cơ quan chức năng về Cơ sở bảo hành bảo dưỡng xe cơ giới. Các thương hiệu rất nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà cả các nước phát triển tin dùng như là Mỹ, Nhật, Ý, Hàn Quốc, Đức.

xưởng dịch vụ xưởng dịch vụ honda mỹ đình

Xưởng dịch vụ và Đội ngũ chuyên nghiệp

5. Nhân Sự và Các Hoạt Động Xã Hội của Honda Mỹ Đình:

Với đội ngũ hơn 130 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ ôtô. Hiểu rõ con người đóng vai trò quyết định cho thành công của mọi tổ chức, ban lãnh đạo công ty đã nổ lực đầu tư để có được một đội ngũ quản lý. Và nhân viên chuyên nghiệp và đầy tâm huyết được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam. Điều này thể hiện đại lý cam kết hướng đến quyền lợi và sự hài lòng khách hàng nhằm nâng cao uy tín của thương hiệu Honda.

Mọi Thông tin , Hỗ Trợ Quý khách liên hệ :

Thông tin sơ lược:
 • Tên công ty: Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh tổng hợp D&C
 • Tên gọi tắt: Honda Ôtô Mỹ Đình
 • Địa chỉ: Số 2 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0916.98.6666   Fax: 024 3763 1837
 • Facebook: https://www.facebook.com/HondaMydinhAuto
Thông tin tài khoản:
 • Tên chủ tài khoản: Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh tổng hợp D&C
 • Số tài khoản: 0011006889999 – Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Sở giao dịch Hà Nội.
 • Số tài khoản: 0021100797008 – Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Ba Đình

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ NÉT

  FORM YÊU CẦU BÁO GIÁ - KHUYẾN MÃI XE Ô TÔ HONDA

  Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay lập tức.